5 Mẹo Kiếm Tiền Cực Hay Từ Sàn Binance 2021 Bạn Nên Biết

Rất nhiều người sử dụng sàn Binance với mục đích chủ yếu là giao dịch trade coin để tìm kiếm lợi nhuận, nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng hết toàn bộ các chức năng hữu ích khác của Binance để kiếm tiền

Với những mẹo kiếm tiền này sẽ giúp các bạn mới không cần phải có kiến thức về phân tích kỹ thuật, giao dịch nhiều mà vẫn có thể kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền từ sàn Binance nhé.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì đăng ký ngay theo link này nhé

Sau đây là 5 mẹo hay giúp bạn có thể kiếm tiền trong thị trường Crypto Currency nếu bạn biết tận dụng

1. Tham gia IEO (Binance Launchpad) của Binance

IEO hay còn gọi là Initial Exchange Offering, đó là hình thức huy động vốn đầu tư trên sàn giao dịch. Thông thường ở những vòng gọi vốn, thì bạn có thể đóng góp một phần vốn của mình để sở hữu một phần của công ty đó, vì là dự án còn mới nên giá chào bán đồng coin của họ sẽ thường rẻ, trong trường hợp công ty đó phát triển mạnh sau này thì giá trị sở hữu của bạn sẽ tăng lên nhiều rất nhiều lần có thể x2-x20.

Tham khảo cách tham gia IEO trên Binance

2. Tham gia Binance LaunchPool

Binance LaunchPool là một trong những tính năng độc đáo của Binance giúp bạn kiếm được tiền HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 100%, bạn chỉ cần trữ đồng BNB và sẽ được nhận coin mới hoàn toàn miễn phí tùy thuộc vào số đồng BNB bạn đang nắm giữ

Tham khảo cách sử dụng Binance LaunchPool

3. Tận dụng những cuộc thi giao dịch trên Binance (Trading Competition) để kiếm lợi nhuận

Trading Competition là những cuộc thi giao dịch mà Binance tổ chức nhằm thúc đẩy các nhà giao dịch có tài khoản trên Binance sẽ giao dịch nhiều hơn trên một đồng coin nào đó và người chiến thắng giao dịch nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng, thông thường là khoảng 50.000 USD.

Mỗi khi những cuộc thì này diễn ra thì những đồng coin trong cuộc thì này sẽ có mức tăng giá tầm 30% đến 100%, thậm chỉ 200%. Do đó, nếu bạn biết tận dụng những cuộc thì này thì hãy mua ngay những đồng coin này khi Binance vừa thông báo và đợi tầm vài ngày đến 1 tuần thì chốt lời.  Bạn hãy tham gia vào kênh Binance Info để nhận thông báo mới nhất trên telegram tại đây

4. Tham gia Binance Vote

Binance Vote là một tính năng khác của Binance cho phép những nhà giao dịch đã có tài khoản và KYC trên Binance sẽ tham gia bình chọn cho các đồng Coin đã được Binance tuyển chọn. Nếu bạn bình chọn giả sử cho đồng coin A thì nếu coin A đó thắng cuộc bạn sẽ nhận được phần thưởng là một số lượng đồng coin A, ngược lại nếu bạn bình chọn cho đồng coin B mà đồng coin B thua cuộc thì bạn không được nhận coin B, nhưng đổi lại bạn sẽ được nhận một ít đồng BNB coi như là khuyến khích bạn đã tham gia.

Tận dụng Binance Vote cũng là một trong những mẹo kiếm tiền từ Binance mà bạn không nên bỏ qua. Thông thường mỗi một đợt Binance Vote bạn có thể kiếm được tầm khoảng 50 USD chỉ bằng việc đơn giản là bình chọn cho một đồng coin nào đó lên sàn.

Bạn sở hữu càng nhiều đồng Binance Coin thì số tiền bạn nhận được khi vote thành công càng nhiều. Do đó, nếu bạn có điều kiện thì cũng nên sở hữu nhiều đồng Binance Coin để có thể tận dụng được những mẹo kiếm tiền ở trên.

5. Tận dụng lịch tiền điện tử Coinmarketcap để kiếm lợi nhuận

Coinmarketcap là một website cung cấp toàn bộ thông tin lịch trình đã, đang và sắp sửa diễn ra của tất cả các đồng coin để bạn có thể vào đó xem, rồi chọn là một hoặc nhiều đồng coin sắp có sự kiện hot để mua trữ đợi bán ra khi có lợi nhuận. Những sự kiện khiến những đồng coin tăng giá mạnh thường là:

  • Đồng coin đó ra mắt Mainnet (tăng rất mạnh)
  • Đồng coin đó chuẩn bị được list trên một sàn giao dịch lớn nào đó (tăng rất mạnh)
  • Đồng coin đó ra mắt stake coin (tăng rất mạnh)
  • Đồng coin đó chuẩn bị hard fork (tăng vừa)
  • Đồng coin đó chuẩn bị có một chương trình tổ chức sự kiện nào đó (tăng vừa)

Tổng kết

Bạn nên áp dùng cùng 1 lúc tất cả các mẹo kiếm tiền từ sàn Binance trên để gia tăng tối đa nguồn thu nhập từ Binance.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Nguồn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: