CUỘC SỐNG và LÀM VIỆC CỦA TÔI KHI CÁCH LY TẠI NHÀ – Nhận Lương Qua ví BLOCKCHAIN

Covic đã diễn ra, hiện tại bạn không thay đổi được nó, vậy bạn phản ứng với nó như thế nào?

Có người không tuân thủ 5k hoặc vì lý do vì đó chưa rõ đã thành F0 phải đang điều trị. Bạn thật may mắn nếu mình vẫn còn khỏe mạnh nhưng bạn sẽ chọn phản ứng TIÊU CỰC hay TÍCH CỰC với Covic?

Thay vì suốt ngày nằm ở nhà than vãn là thất nghiệp, không làm ăn gì được hay facebook, zalo, tiktok chửi bới những cách chống dịch yếu kém hoặc đếm số người nhiểm bệnh và chết ngày càng tăng.., tôi chọn TÍCH CỰC theo cách của tôi.

Tôi đang ở nhà trong khu cách ly F1, tôi viết lên đây để CÁM ƠN các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã TỪ THIỆN những bó rau, gạo, mì gói… và cả những hợp cơm đã nấu chín trong lúc khó khăn này. Bên cạnh đó tôi vẫn còn có thể mua thực phẩm online và được shipper giao đến rào phong tòa từ thịt, cá, nước uống, gas…

Dĩ nhiên dịch sẽ không hết ngay và bạn phải học cách sống chung với nó tức vẫn phải ĂN ỞLÀM VIỆC để tồn tại. Bạn không thể nhận từ thiện mãi hoặc bạn cũng không thể mua thực phẩm online mãi nếu túi tiền của bạn vơi đi hàng ngày.

Ngoài việc phải gửi gìn sức khỏe là tuân thủ quy tăc 5k, ăn uống đầy đủ và thể thao, chích ngừa…thì bạn phải làm việc, cũng có rất nhiều người vẫn có công việc rất tốt trong lúc này nhưng cũng có một số người thất nghiệp và chưa biết làm gì.

Nếu có một việc làm phù hợp tại nhà lúc này thì quá tuyệt. Đây là số lương đầu tiên tôi lảnh sau 2 tuần bị cách ly và làm việc tại nhà – nhận lương qua ví blockchain

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thay đổi nhanh chóng cách kiếm tiền. Tôi nhớ ngày xưa tôi nhận lương từ ÔNG CHỦ trao tiền mặt, sau này là TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG và bây giờ là VÍ BLOCKCHAIN.

Nhưng không dừng lại ở số tiền bạn nhận trong VÍ BLOCKCHAIN mà tôi muốn chia sẽ các bạn một CƠ HỘI kiếm tiền NHÂN TÀI KHOẢN cho ví blockchain của bạn tại LION KING ACADEMY khi thị trường CRYPTO CURRENCY đang rất xanh, nhiều nơi trên thế giới đã chấp nhận sử dụng và VIỆT NAM không nằm ngoài cuộc khi Chính phủ ban hành Quyết định 942 ngày 15-6 về chiến lược phát triển chính phủ điện tử hướng tới chính phủ số giai đoạn 2021-2025 mới đây có nhắc đến kế hoạch nghiên cứu thí điểm “tiền ảo”

Bạn có thể trở thành học viên của LION KING ACADEMY bắt đầu tham gia khóa học NHẬP MÔN tìm hiểu về thị trường tiền điện tử CRYPTO CURRENCY khai giảng vào đầu mỗi tháng

và ủng hộ VÀO QUỸ VACXIN CỦA CHÍNH PHỦ bằng cách GÓP 1$ vào

Để bắt đầu kiếm tiền bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 gói giáo dục

Với những khuyến mãi siêu khủng trong THÁNG 8 này

Có 2 nguồn thu nhập đến từ LION KING ACADEMY

  1. Trade thực chiến: Tham gia khóa học để có kiến thức và Trade Thực chiến, được cầm tay chỉ việc trực tiếp cùng chuyên gia với lợi nhuận 0.5-2%/ngày

2. Thu nhập thụ động

Tham khảo cơ chế trả thưởng của Lion King Academy

  • Chia sẽ khóa học đến cộng đồng nhận hoa hồng trực tiếp lên đến 40%
  • Nhận lương 18% bể thu nhập toàn cầu trên doanh thu CỘNG DỒN

Xem một số câu chuyện thành công tại LION KING ACADEMY

MỌI CHI TIẾT LIÊN HÊ

https://hocvienvuasutu.com/?ref=180
Zalo Thư Nông 0909103826

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: